ตุ๊ก เดือนเต็ม ‘เล่านาที ลินดา’ จากไปไม่มีวันกลับ เผยคำบอกลาเพื่อนรัก

ก่อนหน้านี้ บอกทุกอย่างเขาไปหมดเลยแต่ว่าเขาก็ลืมตา เราก็บอกว่าเขาไปให้สบายไปให้สวยงาม เดินทางไปที่ๆตัวเอง อโหสิกรรมกันไป

ตุ๊ก เดือนเต็ม ‘เล่านาที ลินดา’ จากไปไม่มีวันกลับ เผยคำบอกลาเพื่อนรัก Read More

นักเขียนเรื่องคุณชาย เผย บท คุณจันทร์ เวอร์ชั่น แตงโม นิดา ไม่ได้จบอย่างที่ทุกคนเห็น

ในขณะที่ นักเขียนบท เรื่องคุณชาย อย่าง 111write ก็ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทางทวิตเตอร์ ถึงบทคุณจันทร์ในเวอร์ชั่นของ แตงโม นิดา นั้น ไม่ได้จบอย่างที่ทุกคนเห็น โดยเขาได้ระบุว่า อย่างที่รู้ว่าเกิดเรื่องเศร้าขึ้นกับคุณแตงโม ช่วงนั่นทางทีมบทเขียนบทไปได้ประมาณนึงแล้ว พอทราบข่าวถึงแม้จะไม่ได้สนิทสนมส่วนตัวแต่การจากไปของคุณแตงโมนั้นกระทบความรู้สึกของคนเขียนจนต้องเปลี่ยนชะตาของแม่จันทร์ ตัวจันทร์นั้นร้ายกว่านี้ มีจุดเทิร์นที่หันกลับมาไม่ได้ และต้องจบที่ชีวิต แต่พอเกิดเรื่องขึ้นทำให้เราใจหายมาก ยิ่งได้รู้ว่าชีวิตของคุณแตงโมกำลังจะเข้าที่เข้าทาง กำลังจะมีความสุข ก็ยิ่งสะท้อนใจ จึงอยากให้ตัวละครที่เธอมีส่วนร่วมเรื่องสุดท้าย ได้พบโอกาสที่สอง ได้พบกับชีวิตที่มีความสุข จึงได้จันทร์ในเวอร์ชั่นที่ ร้ายแต่น่ารักอยู่บ้าง ทำชั่วไม่ขึ้น ทำอะไรไม่เคยสำเร็จขยันช็อตฟีล และมีจุดเทิร์นกลับมาได้ …

นักเขียนเรื่องคุณชาย เผย บท คุณจันทร์ เวอร์ชั่น แตงโม นิดา ไม่ได้จบอย่างที่ทุกคนเห็น Read More

รักครั้งนี้ ‘แมท ภีรนีย์’ หวังมีลูกกับ เป็นเพื่อน ‘น้องปีใหม่’

เขาร้องไห้ วันนั้นแค่วันเดียว แต่คุณร้องไห้มา 2 ปี? “ใช่ แต่ว่าก็เอาเป็นว่าแมทเข้าใจดีกว่า แมทเข้าใจเพราะว่า จริงๆ แล้วเขาก็ได้รับข้อมูลที่ผิดมาจริงๆ ก่อนหน้านี้เมื่อนานมากแล้ว ตอนแมทอายุ 20 กว่า แมทรู้สึกอิ่มตัว รู้สึกอิ่มตัวในวงการ คือเรารู้สึกว่าเรา Handle การเป็นดาราได้ไม่ดีเท่าที่ควร ที่ผ่านมา ไม่ค่อยจะโพสต์รูปคู่สักเท่าไหร่ ล่าสุดหนุ่ม สงกรานต์ ชวนแมทไปตรวจสุขภาพ พร้อมแคปชั่นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ” มีตรวจโลหะหนักในร่างกาย, ตรวจวัดระดับวิตามินและแร่ธาตุ และรับคำแนะนำจากนักโภชนาการเพื่อปรับเปลี่ยนแก้ไข ต่อด้วยรับวิตามินเสริม …

รักครั้งนี้ ‘แมท ภีรนีย์’ หวังมีลูกกับ เป็นเพื่อน ‘น้องปีใหม่’ Read More

คุณแม่ตัดสินใจ เปิดกล้องวงจรปิด ดูพฤติกรรมพี่เลี้ยงสาว หลังพยายามกล่อมลูก แต่ลูกไม่หลับสักที

นี้ทำเอาเธอถึงกับซาบซึ้งใจมากๆ เพราะเธออุ้มลูกแป๊บเดียวก็รู้สึกเหนื่อยเมื่อยขาเมื่อยตัวมากแล้ว พี่เลี้ยงต้องเหนื่อยกว่านี้แน่นอน หลังจากเธอได้แบ่งปันเรื่องนี้ลงเน็ต ก็มีชาวเน็ตให้ความเห็นว่า: ทุกวันนี้มีข่าวเกี่ยวกับพี่เลี้ยงแอบทำร้ายตัวเด็กน้อยมากขึ้นทุกที พอมาเห็นพี่เลี้ยงที่ดีแบบนี้เข้า รู้สึกประทับใจจริงๆ นี่แหละ ทัศนคติที่ดีในการทำงานที่ทุกคนควรมี แล้วยังมีชาวเน็ตบางคนชื่นชมว่า: พี่เลี้ยงคนนี้มีความรับผิดชอบจริงๆ ทุกวันนี้พี่เลี้ยงที่ดีแบบนี้หายาก พี่เลี้ยงของบ้านเราก็มีความรับผิดชอบเช่นกัน บางสิ่งเธอทำดีกว่าเราด้วยซ้ำ ดูแลลูกเราอย่างกับลูกตัวเอง แม้ว่าตอนนี้เธอไม่ได้อยู่กับเราแล้ว แต่เราก็ยังคงติดต่อกันเรื่อยๆ สนิทเหมือนคนในครอบครัวของเรา คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลาย พี่เลี้ยงในบ้านคุณเป็นยังไงบ้าง เค้าดูแลลูกน้อยของคุณดีมั้ย ลองช่วยมาแบ่งปังเรื่องราวของคุณให้เราฟังด้วยนะคะ แปลและเรียบเรียงโดย สารพันคนท้อง

คุณแม่ตัดสินใจ เปิดกล้องวงจรปิด ดูพฤติกรรมพี่เลี้ยงสาว หลังพยายามกล่อมลูก แต่ลูกไม่หลับสักที Read More

ปิดตำนาน “เจ๋ง อัจฉริยะคิดเลขเร็ว” จากไปอย่างสงบ

ปิดตำนาน “เจ๋ง อัจฉริยะคิดเลขเร็ว” จากไปอย่างสงบ ปิดตำนาน “เจ๋ง อัจฉริยะคิดเลขเร็ว” จากไปอย่างสงบ VDOปิดตำนาน “เจ๋ง อัจฉริยะคิดเลขเร็ว” จากไปอย่างสงบ  

ปิดตำนาน “เจ๋ง อัจฉริยะคิดเลขเร็ว” จากไปอย่างสงบ Read More

กวางเดอะเฟซ โพสต์ภาพ [ บี้กุ๊บกิ๊บ เบื้องหน้า สวยงามส่วนเบื้องหลัง..]

กวางเดอะเฟซ โพสต์ภาพ [ บี้กุ๊บกิ๊บ เบื้องหน้า สวยงามส่วนเบื้องหลัง..] กวางเดอะเฟซ โพสต์ภาพ [ บี้กุ๊บกิ๊บ เบื้องหน้า สวยงามส่วนเบื้องหลัง..] กวางเดอะเฟซ โพสต์ภาพ [ บี้กุ๊บกิ๊บ เบื้องหน้า สวยงามส่วนเบื้องหลัง..] กวางเดอะเฟซ โพสต์ภาพ [ บี้กุ๊บกิ๊บ เบื้องหน้า สวยงามส่วนเบื้องหลัง..] กวางเดอะเฟซ โพสต์ภาพ [ บี้กุ๊บกิ๊บ เบื้องหน้า สวยงามส่วนเบื้องหลัง..] …

กวางเดอะเฟซ โพสต์ภาพ [ บี้กุ๊บกิ๊บ เบื้องหน้า สวยงามส่วนเบื้องหลัง..] Read More

โคตรอึ้ง!ชาวบ้านจับ “งูหลามพม่า” เมื่อผ่าท้องพิสูจน์ถึงกับผงะ เมื่อเห็นสิ่งที่อยู่เต็มท้องของมัน!!

โคตรอึ้ง!ชาวบ้านจับ “งูหลามพม่า” เมื่อผ่าท้องพิสูจน์ถึงกับผงะ เมื่อเห็นสิ่งที่อยู่เต็มท้องของมัน!! โคตรอึ้ง!ชาวบ้านจับ “งูหลามพม่า” เมื่อผ่าท้องพิสูจน์ถึงกับผงะ เมื่อเห็นสิ่งที่อยู่เต็มท้องของมัน!! โคตรอึ้ง!ชาวบ้านจับ “งูหลามพม่า” เมื่อผ่าท้องพิสูจน์ถึงกับผงะ เมื่อเห็นสิ่งที่อยู่เต็มท้องของมัน!! โคตรอึ้ง!ชาวบ้านจับ “งูหลามพม่า” เมื่อผ่าท้องพิสูจน์ถึงกับผงะ เมื่อเห็นสิ่งที่อยู่เต็มท้องของมัน!! โคตรอึ้ง!ชาวบ้านจับ “งูหลามพม่า” เมื่อผ่าท้องพิสูจน์ถึงกับผงะ เมื่อเห็นสิ่งที่อยู่เต็มท้องของมัน

โคตรอึ้ง!ชาวบ้านจับ “งูหลามพม่า” เมื่อผ่าท้องพิสูจน์ถึงกับผงะ เมื่อเห็นสิ่งที่อยู่เต็มท้องของมัน!! Read More